Dịch vụ thi công mạng LAN chuyên nghiệp
Dịch vụ thi công mạng LAN văn phòng Hà Nội

Dịch vụ thi công mạng LAN chuyên nghiệp

Công ty THTech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt mạng LAN văn phòng cho các công ty và doanh nghiệp chuyên nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Với thời đại công nghệ bùng nổ của thế kỉ 21, doanh nghiệp công ty không thể hoạt động mà thiếu đi sự giúp đỡ của hệ thống mạng nội bộ, hệ thống internet. Hiểu được tầm quan trọng của một hệ thống mạng LAN ổn định và hữu ích, công ty THTech đã quyết định củng cố và ngày càng quan tâm đến dịch vụ thi công mạng LAN, đảm bảo cung cấp cho quý Khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.

Liên hệ dịch vụ thi công mạng LAN công ty THTech: 0941.118.559 – 024.66847.747. Quý Khách hàng sẽ nhận được những thông tin tư vấn hỗ trợ dịch vụ đầy đủ và báo giá chi tiết nhất.

dịch vụ thi công mạng lan hà nội
Công ty thi công mạng LAN văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tầm quan trọng của hệ thống mạng LAN

 • Mạng LAN văn phòng là giải pháp giúp hệ thống máy tính của các văn phòng doanh nghiệp có sự kết nối chặt chẽ với nhau, từ đó gia tăng tốc độ kết nối giữa các nhân viên với nhau.
 • Hệ thống máy tính được kiểm soát chặt chẽ và được bảo mật thông tin thường xuyên.
 • Chủ doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý và truy cập dữ liệu từ xa nhờ kết nối mạng được bảo đẩm chặt chẽ và mạnh mẽ.
 • Các nhân viên trong nội bộ văn phòng công ty có thể kết nối chia sẻ thông tin dữ liệu với nhau mà không cần đến các biện pháp như in ấn,…
 • Tất cả người dùng máy tính có kết nối và sử dụng hệ thống mạng LAN có thể dễ dàng truy cập dữ liệu và truy cập mạng mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống mạng LAN ổn định chính là mấu chốt quan trọng giúp các doanh nghiệp văn phòng có thể tập trung vào việc gia tăng hiệu suất hoạt động của mình, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và nâng cao khả năng tài chính của mình.

công ty thtech là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ thi công mạng lan
Công ty THTech là đơn vị đi đầu trong hoạt động thi công mạng LAN văn phòng

Công ty dịch vụ thi công mạng LAN tại Hà Nội chuyên nghiệp THTech

 • Dịch vụ thi công mạn LAN công ty của chúng tôi được ra đời và phát triển liên tục từ năm 2010, đến nay chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Chất lượng dịch vụ ngày càng được cải tiến hơn, đem đến cho quý Khách hàng 1 dịch vụ khoa học, chất lượng, nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của công ty lên đến hơn 50 người, đây là một số lượng không nhỏ. Bên cạnh đó, nhân viên công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo các kĩ năng chuyên môn bài bản và luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để có thể nâng cao tay nghề hơn nữa và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.
 • Chúng tôi có những cam kết đảm bảo sự ổn định hệ thống mạng LAN cho văn phòng, công ty quý Khách hàng, bảo đảm bảo mật các hệ thống dữ liệu thông tin của công ty quý Khách hàng.
 • Tiến hành thi công và hướng dẫn khách hàng những cách bảo quản cơ bản cho hệ thống mạng LAN để hệ thống mạng được đảm bảo vận hành lâu bền và chính xác nhất.
 • Chúng tôi có các kế hoạch phương án dự phòng cho quý Khách hàng trong các trường hợp xảy ra các sự cố cấp bách, đảm bảo giải quyết cho quý Khách hàng trong thời gian ngắn nhất để không làm gián đoạn đến công việc của quý Khách  hàng.
 • Các thiết bị vật dụng được sử dụng trong quá trình thi công bảo đảm là các sản phẩm chính hãng, có hạn sử dụng lâu dài và thời gian bảo hành cụ thể.
 • Chi phí thi công dịch vụ của công ty chúng tôi đảm bảo hợp lí đi kèm chất lượng vượt trội, mang tính cạnh tranh rất cao so với các công ty cùng ngành.
công ty dịch vụ it bảo trì máy tính thi công mạng lan hà nội thtech
THTech còn là đơn vị phục vụ các dịch vụ IT và bảo trì máy tính

Quy trình thi công mạng LAN công ty thi công mạng LAN Hà Nội THTech

Chúng tôi có quy trình thi công dịch vụ vô cùng khoa học, nhanh chóng đảm bảo được chất lượng và thời gian cho quý Khách hàng với 5 bước cơ bản

Bước 1: Chúng tôi tiến hành tiếp nhận nhu cầu của quý Khách hàng thông qua đường dây nóng: 0941.118.559 – 024.66847.747

Bước 2: Nhân viên tiến hành đến tận nơi yêu cầu của quý Khách hàng để khảo sát thực địa: tìm hiểu cơ sở hạ tầng, các vị trí quan trọng và cần phải lưu ý tại khu vực đó, tìm hiểu mục đích thi công mạng của quý Khách hàng. Từ đây, nhân viên công ty sẽ đưa ra những tư vấn dịch vụ phù hợp và tốt nhất đến với quý Khách hàng.

Bước 3: Nhân viên chuyên môn sẽ tiến hành thực hiện thiết kế các bản vẽ thi công công trình chi tiết, từ đó đưa ra các vật tư cần thiết cho quá trình thi công dịch vụ. Tiến hành báo giá chi tiết và đầy đủ đến quý Khách hàng.

Bước 4: Nhân viên kĩ thuật tiến hành thi công công trình, đảm bảo thực hiện đúng như bản vẽ đã thiết kế và thực hiện đúng các cam kết đã kí với quý Khách hàng.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao hệ thống mạng cho khách hàng, thực hiện các hướng dẫn cần thiết cho khách hàng.


Các cam kết của dịch vụ thi công mạng LAN Hà nội công ty THTech

Chúng tôi cam kết:

1. Chất lượng làm việc hiệu quả: Nhân viên cam kết làm việc hết mình với trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo tiến độ thi công và kết quả công trình đạt chuẩn.

2. Thực hiện công việc nhanh chóng: Nhân viên không chỉ làm việc hết mình còn đảm bảo được thời gian thực hiện công việc nhanh nhất có thể để không làm mất thời gian của quý Khách hàng, tiết kiệm được thời gian làm việc của quý Khách hàng.

3. Thực hiện công việc đúng giờ: Chúng tôi cam kết có mặt tại khu vực xảy ra sự cố khi hệ thống mạng LAN của quý Khách hàng gặp vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Đối với các khu vực nội thành, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20-30 phút.

Liên hệ dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội nếu quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống mạng LAN cho văn phòng, công ty của mình.

Dịch vụ thi công mạng LAN văn phòng THTech: 0941.118.559 – 024.66847.747


Các dịch vụ khác chúng tôi hỗ trợ:

Dịch vụ IT Support: https://thtech.vn/

Dịch vụ thi công Wifi chuyên dụng: https://thtech.vn/wi-fi-chuyen-dung/

Trả lời