Dịch vụ IT – IT Services chuyên nghiệp
Công ty cung cấp dịch vụ IT Hà Nội chuyên nghiệp THTech

Dịch vụ IT – IT Services chuyên nghiệp

Dịch vụ IT văn phòng là dịch vụ giúp quý Khách hàng giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin, giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải quyết các sự cố phát sinh liên quan đến các thiết bị và hệ thống công nghệ trong văn phòng, doanh nghiệp.

Với phương châm làm việc: An toàn – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp, dịch vụ IT công ty THTech chính xác là sự lựa chọn hàng đầu của quý Khách hàng nếu muốn tìm đến giải pháp an toàn cho hệ thống máy tính, công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Liên hệ công ty dịch vụ IT THTech: 0941.118.559 để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ và bảng giá dịch vụ IT chuyên nghiệp THTech.

dịch vụ it chuyên nghiệp công ty thtech
Dịch vụ IT công ty THTech chuyên nghiệp 2019

Ưu điểm của dịch vụ IT?

 1. Hỗ trợ giải phóng tài nguyên

Nếu như có cho mình một đội ngũ hỗ trợ trong lĩnh vực IT, văn phòng doanh nghiệp công ty chắc chắn sẽ có thể tập trung chuyên sâu hơn vào các sáng kiến phục vụ công việc, tập trung hơn vào việc phát triển kinh doanh, phát triển các chiến lược đầu tư,…

Hệ thống công nghệ thông tin được bảo trì, bảo vệ thường xuyên sẽ đảm bảo được sự an toàn thông tin cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh và ngày một cải thiện kết quả kinh doanh.

2. Cảnh báo sớm các sự cố

Đội ngũ nhân viên IT sẽ thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình trạng thái hoạt động của hệ thống máy tính, thông tin cho văn phòng. Do đó, khi phát hiện ra những mối đe dọa liên quan đến an toàn thông tin và an toàn hệ thống, nhân viên IT sẽ ngay lập tức cảnh báo hỗ trợ doanh nghiệp.

Cảnh báo sớm này giúp doanh nghiệp, khách hàng giảm thiểu được cái rủi ro, ngăn chặn kịp thời các sự cố, đảm bảo được an toàn cho hệ thống công nghệ thông tin toàn công ty.

3. Kiểm tra định kì thiết bị

Các thiết bị máy tính, máy chủ sẽ được đội ngũ nhân viên tiến hành kiểm tra định kì và thường xuyên.

Việc kiểm tra định kì cũng là giải pháp giúp cảnh báo sớm các sự cố, bên cạnh đó, nhân viên IT sẽ đề xuất thêm các phương án xử lý kịp thời cho khách hàng.

4. Dự phòng thiết bị

Đối với các sự cố bất ngờ và không kịp ngăn chặn thì công ty dịch vụ IT sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cho mượn các dụng cụ thiết bị để quý Khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của văn phòng, công ty có thể tiến hành làm việc kịp tiến độ và hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Dự phòng các thiết bị sẽ làm giảm thiểu thời gian gián đoạn của hệ thống, giảm thiểu được thiệt hại cho công ty, văn phòng.

5. Cắt giảm tối đa chi phí

Dịch vụ IT trọn gói luôn luôn là giải pháp tiết kiệm bởi giá cả phải chăng, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên IT riêng. Đồng thời đi kèm là giúp được doanh nghiệp tối ưu các chi phí cố định, ổn định kinh doanh và cân bằng tài chính.

it services chuyên nghiệp 2019
IT Services chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ưu điểm công ty dịch vụ IT THTech

 • Công ty THTech được thành lập từ năm 2010, đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Công ty không chỉ chuyên sâu và các lĩnh vực IT, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ bảo trì máy tính, thi cộng mạng LAN, thi công Wifi chuyên dụng, dịch vụ IT Onsite, thi công điện nhẹ, lắp đặt camera,…
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật và kĩ sư công nghệ lên đến hơn 50 người, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
 • Nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng các kĩ sư công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để có thể nâng cao tay nghề, học hỏi thêm kinh nghiệm, kĩ năng nghiệp vụ.
 • Số lượng khách hàng đã hợp tác và hài lòng với dịch vụ IT THTech lên đến hơn 300 khách hàng. Đây không chỉ là niềm tự hào của dịch vụ công ty chúng tôi mà còn là động lực giúp chúng tôi ngày một cải tiến dịch vụ tốt hơn.
 • Giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý và mang tính cạnh tranh cao, đảm bảo không có các phát sinh chi phí khác khi quý Khách lựa chọn các gói dịch vụ IT tại công ty THTech phù hợp với doanh nghiệp, văn phòng của mình.

Dịch vụ IT THTech cung cấp:

 1. Bảo trì các phần cứng máy tính, duy trì hoạt động của các thiết bị, đồng thời đưa ra các giải pháp thay thế kịp thời để giảm thiểu thời gian gián đoạn.
 2. Tư vấn, kiểm định và cài đặt hệ thống an toàn thông tin cho doanh nghiệp (Security Audit)
 3. Xây dựng và cài đặt các phần mềm và ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng
 4. Hỗ trợ cài đặt và sử dụng các hệ thống điều khiển từ xa giúp khắc phục các vấn đề kịp thời và nhanh chóng, không gây gián đoạn công việc.
 5. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì toàn bộ hệ thống thông tin, mạng cục bộ, mạng diện rộng, mạng thoại,..
 6. Hỗ trợ các kĩ thuật máy tính kịp thời và nhanh chóng
 7. Hỗ trợ các dịch vụ mạng văn phòng, mạng thoại, lắp đặt camera, wifi chuyên dụng,..
 8. Hướng dẫn, tư vấn cách khắc phục các lỗi máy tính cơ bản cho quý khách hàng.
 9. Thực hiện Website Hosting, giúp khách hàng lưu trữ dữ liệu , website quan trọng, phục vụ việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
 10. Đảm bảo tính vận hành ổn định của hệ thống máy chủ với cấu hình linh hoạt.
công ty dịch vụ it chuyên nghiệp 2019 hà nội
Công ty dịch vụ IT-bảo trì máy tính-thi công mạng văn phòng THTech

Cam kết dịch vụ IT

 • Làm việc hiệu quả: Nhân viên thực hiện công việc đúng như cam kết với khách hàng, đảm bảo giải quyết triệt để các vấn đề, khắc phục hoàn toàn các lỗi.
 • Nhanh chóng: Đối với các khu vực trong nội thành Hà Nội, nhân viên công ty THTech cam kết có mặt trong thời gian sớm nhất (20-30 phút) để giải quyết, khắc phục kịp thời các vấn đề sự cố.
 • Đúng giờ: Thực hiện công việc bảo trì bảo dưỡng theo đúng thời gian đã cam kết định kì với khách hàng.
 • Tận tâm: Nhân viên phục vụ khách hàng trách nhiệm cao với công việc, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý Khách hàng để làm việc hiệu quả nhất và đem đến sự hài lòng đến quý Khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ IT cho doanh nghiệp, văn phòng công ty của mình, liên hệ ngay với công ty THTech: 0941.118.559 – 024.66847.747

Website chính: https://thtech.vn/
Các dịch vụ hỗ trợ khác: https://thtech.vn/thi-cong-mang-van-phong/
https://thtech.vn/wi-fi-chuyen-dung/

Trả lời