Công ty thi công mạng LAN
Công ty thi công mạng LAN văn phòng THTech chuyên nghiệp, uy tín

Công ty thi công mạng LAN

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay thì một doanh nghiệp, văn phòng, công ty muốn hoạt động hiệu quả và có năng suất cao thì không thể thiếu đi yếu tố mạng Internet.

Hiểu được nhu cầu lớn đó của thị trường, công ty thi công mạng văn phòng THTech đã cho ra đời dịch vụ thi công mạng LAN văn phòng chất lượng, giá rẻ, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Một hệ thống mạng LAN đạt chuẩn phải đạt được 2 tiêu chuẩn: độ ổn định, độ bền khi hoạt động liên tục và tính thẩm mĩ cao. Do đó nhà cung cấp dịch vụ phải là người có đủ kinh nghiệm, kĩ năng nghiệp vụ cao,…

Công ty thi công mạng LAN THTech là đơn vị đáp ứng đủ những yếu tố đó, cam kết chất lượng dịch vụ hiệu quả cao, giá thành hợp lý, tính thẩm mĩ cao.

Liên hệ công ty thi công mạng LAN: 0941.118.559 – 024.66847.747 để nhận được tư vấn hỗ trợ thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

công ty thi công mạng lan thtech
Công ty thi công mạng LAN văn phòng chuyên nghiệp THTech

Mạng LAN là gì?

Mạng LAN là một trong các hệ thống mạng máy tính đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng và nhà quản trị. Hệ thống mạng LAN là sự kết nối nhiều thiết bị lại với nhau, bao gồm cả các hệ thống máy in, máy tính, máy fax,…Các linh kiện, thiết bị này cùng nhau gắn bó và tạo thành 1 thể thống nhất. Nếu như một trong các hệ thống này bị lỗi thì toàn bộ hệ thống mạng LAN sẽ gặp vấn đề và không thể hoạt động tốt được.

Mạng LAN thường được sử dụng trong doanh nghiệp để cung cấp kết nối Internet cho nhiều người ở cùng 1 không gian chỉ với 1 kết nối Internet duy nhất. Tất cả các thiết bị Internet có khả năng được cấu hình như các nút trong 1 mạng LAN và có thể được kết nối Internet thông qua hệ thống 1 máy tính riêng. Các máy tính trong mạng LAN cũng được sử dụng để kết nối với các máy trạm văn phòng để truy cập vào máy in.


Tại sao nên lắp đặt mạng LAN?

Công ty thi công mạng LAN sẽ đưa ra những lí do cần thiết nhất cho quý Khách hàng đang phần vân lí do nên lắp đặt mạng LAN sau đây:

 • Mạng LAN văn phòng giúp kết nối các thiết bị máy tính của các thành viên nhanh chóng trong 1 văn phòng, doanh nghiệp.
 • Người dùng có thể truy cập và quản lý dữ liệu thông tin trên máy từ xa.
 • Nhân viên văn phòng, thành viên trong 1 không gian có thể chia sẻ thông tin, dữ liệu, thư mục trực tiếp mà không cần đến biện pháp in ấn,..
 • Người quản lý có thể quản lý dữ liệu tập trung và bao quát hơn, quản lý quyền truy cập chi tiết với hệ thống máy tính công ty, văn phòng mình.
 • Người dùng có thể truy cập thông tin dữ liệu mọi lúc mọi nơi nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin.
công ty thi công mạng lan và bảo trì máy tính thtech
Thi công mạng LAN và các dịch vụ máy tính chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty thi công mạng LAN uy tín THTech

Mạng LAN là hệ thống vô cùng quan trọng và không thể thiếu tại các cơ quan, văn phòng, do đó khi quý Khách hàng cần sử dụng đến hệ thống mạng LAN, quý Khách hàng nên tìm hiểu kĩ các thông tin về công ty thi công mạng LAN. Sau đây là những ưu điểm của công ty thi công mạng LAN – đơn vị thi công mạng LAN uy tín nhất tại Hà Nội.

 • Chúng tôi là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng văn phòng, mạng LAN nội bộ.
 • Nhân viên kĩ thuật công ty được đào tạo bài bản, có kĩ năng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Đội ngũ nhân viên lên đến hơn 50 người, sẵn sàng phục vụ quý Khách hàng mọi lúc nọi nơi, luôn luôn lắng nghe nhu cầu và góp ý của quý Khách hàng để có thể cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn.
 • Chi phí dịch vụ luôn được tối ưu hóa nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn và chất lượng, nhằm cung cấp đến cho quý Khách hàng giải pháp tốt nhất khi thi công mạng LAN.
 • Luôn luôn đảm bảo sự ổn định cho hệ thống mạng LAN, đảm bảo bảo mật các dữ liệu thông tin, tài liệu văn bản của quý Khách hàng.
 • Dịch vụ thi công nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng, an toàn, chính xác.
 • Thực hiện các hướng dẫn sử dụng và bảo hành các thiết bị vật dụng, sử dụng và quản lý hệ thống mạng LAN an toàn và đảm bảo độ bền cho hệ thống.
 • Tiến hành lên các phương án dự phòng cho các tính huống cấp bách xảy ra, hỗ trợ xử lý vấn đề khó khăn của quý Khách hàng trong thời gian ngắn nhất, không để xảy ra tình trạng gián đoạn công việc.
 • Các thiết bị vật tư sử dụng trong thi công đảm bảo chính hãng và có thời hạn bảo hành.
thtech là công ty thi công mạng lan uy tín chuyên nghiệp 2019
Đơn vị thi công mạng LAN uy tín, chuyên nghiệp 2019

Quy trình thi công mạng LAN

Công ty thi công mạng LAN THTech có quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học với 5 bước như sau.

 1. Tiếp nhận nhu cầu của Khách hàng thông qua số điện thoại: 0941.118.559
 2. Nhân viên tiến hành khảo sát thực địa nơi tiến hành thi công hệ thống mạng LAN: khảo sát cơ sở hạ tầng, tìm hiểu mục đích thi công mạng LAN của quý Khách hàng từ đó đưa ra những tư vấn thiết bị vật tư phù hợp nhất với nhu cầu của quý Khách hàng.
 3. Thiết kế bản vẽ công trình và tiến hành báo giá thi công công trình cho quý Khách hàng.
 4. Tiến hành thi công công trình, đảm bảo thi công đúng như bản vẽ thiết kế và chất lượng đã kí kết trong hợp đồng với khách hàng.
 5. Tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao hệ thống công trình cho khách hàng, thực hiện các hướng dẫn cần thiết chi tiết cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ thi công mạng LAN, công ty THTech còn tiến hành thi công các dịch vụ khác, kính mời quý Khách hàng tham khảo theo đường dẫn dưới đây:

Dịch vụ IT Support, bảo trì máy tính: https://thtech.vn/

Dịch vụ thi công Wifi chuyên dụng: https://thtech.vn/wi-fi-chuyen-dung/

Để tìm hiểu kĩ hơn về các dịch vụ công ty THTech chúng tôi và để nhận được những tư vấn thông tin hỗ trợ cũng như báo giá dịch vụ đầy đủ và chi tiết nhất, vui lòng liên hệ hotline: 0941.118.559 – 024.66847.747

Trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ công ty thi công mạng văn phòng THTech.

Trả lời