Công ty thi công mạng LAN tại Hà Nội
Công ty thi công lắp đặt mạng LAN Hà Nội

Công ty thi công mạng LAN tại Hà Nội

Công ty thi công mạng LAN tại Hà Nội THTech cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên nhận thi công các công trình mạng LAN, mạng văn phòng với chất lượng dịch vụ hoản hảo.

Công ty thi công mạng LAN tại Hà Nội THTech đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với kinh nghiệm và kĩ năng chuyên môn bài bản của đội ngũ công nhân viên, THTech đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng trong nhiều năm qua.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng, lắp đặt, thi công hệ thống mạng LAN cho văn phòng, công ty, máy tính của mình tại Hà Nội, liên hệ công ty THTech theo hotline: 0912.230003 – 024.66847.747 để nhận được tư vấn hỗ trợ thông tin đầy đủ nhất.

công ty thi công mạng lan tại hà nội tốt nhất
Công ty thi công lắp đặt mang LAN tốt nhất 2019 tại Hà Nội

Ưu điểm công ty thi công mạng LAN tại Hà Nội THTech

 • Công ty THTech chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mạng LAN gần 10 năm với số lượng khách hàng lên đến gần 400 tại tất cả các khu vực trên địa bàn Hà Nội và 1 số khu vực xung quanh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên,…
 • Đội ngũ công nhân, kĩ sư lắp đặt công trình được đào tạo bài bản, có kĩ năng chuyên môn chuyên sâu, thường xuyên tiếp thu nâng cao tay nghề, có khả năng thi công công trình lên đến 1500 nút mạng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng.
 • Lượng khách hàng của công ty chủ yếu là các văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn lớn,…
 • Các phương pháp thi công mà công ty áp dụng đảm bảo khoa học, tân tiến, hiện đại với dụng cụ thiết bị thông minh, đảm bảo được độ phủ cũng như tốc độ truyền của mạng.
 • Thời gian thi công nhanh chóng với chất lượng cao và thời gian bảo hành lâu dài.
công ty thi công lắp đặt mạng lan tại hà nội
Công ty thi công lắp đặt mạng LAN Hà Nội

Quy trình thi công lắp đặt mạng LAN tại Hà Nội công ty THTech

Để hoàn thành bất cứ công việc gì, chúng ta đều cần đến những nguyên tắc và quy trình bài bản. Quy trình thi công lắp đặt mạng LAN công ty THTech đảm bảo độ khoa học, thể hiện được trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao.

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiến hành khảo sát địa điểm mà khách hàng cần lắp đặt mạng.Từ đó lên phương án, kế hoạch thi công cụ thể , áp dụng giải pháp thi công khoa học, tiết kiệm và nhanh chóng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật thực hiện bản vẽ kĩ thuật thiết kế sơ đồ mạng, lên chi tiết các vị trí nào cần lắp đặt nút mạng, đường dây, hệ thống mạng đi kèm.

Bước 3: Tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Nhân viên tiến hành thi công lắp đặt hệ thống công trình theo đúng như bản thiết kế với khách hàng, đảm bảo thi công lắp đặt với hệ thống thiết bị đúng chủng loại, cam kết thi công đúng theo thời gian, chất lượng công việc như đã kí kết với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành hoàn thiện và bàn giao hệ thống mạng LAN cho văn phòng, công ty khách hàng.

công ty thi công mạng lan tại hà nội tốt nhất 2019
Công ty THTech nhận thi công lắp đặt mạng LAN tên địa bàn Hà Nội

Bảng giá công ty thi công mạng LAN tại Hà Nội THTech

 • Thi công mạng LAN cho văn phòng không đi ống ghen cho hệ thống: giá từ 60.000 đến 80.000/nút mạng
 • Thi công mạng LAN có ống ghen: giá từ 150.000 đến 200.000/nút mạng
 • Thi công mạng âm tường, âm sàn có mức giá 200.000 đến 250.000/nút mạng

Cam kết dịch vụ công ty thi công mạng LAN tại Hà Nội THTech

 1. Thi công đúng chuẩn yêu cầu kĩ thuật, đảm bảo tính ổn định của hệ thống mạng, hệ thống thoại và điện văn phòng.
 2. Toàn bộ các thiết bị vật tư đều được ghi rõ ràng trong hợp đồng, cam kết đều có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, thời hạn bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 3. Quy trình bàn giao hệ thống công trình, hướng dẫn sử dụng công trình được thực hiện chi tiết, rõ ràng, đảm bảo khách hàng nắm rõ được đặc điểm của công trình đã lắp đặt.
 4. Cam kết chế độ bảo hành 12 tháng cho toàn bộ hệ thống, theo đúng hợp đồng thi công.
 5. Nếu có vấn đề xảy ra sau khi hoàn thành công trình, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sớm nhất ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như bảng giá công ty thi công lắp đặt mạng LAN THTech, vui lòng liên hệ: 0912.230003 – 024.66847.747 để nhận được tư vấn hỗ trợ thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

Hoặc quý Khách hàng có thể truy cập trang web: https://thtech.vn/ để có thêm thông tin.

Trả lời