2 mẫu laptop Thinkbook mới của Lenovo có gì nổi bật?
lenovo nâng cấp thinkbook

2 mẫu laptop Thinkbook mới của Lenovo có gì nổi bật?

Mới đây, Lenovo vừa mới cho ra mắt 2 mẫu laptop thinkbook mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 2 mẫu laptop 14, 15 mới này được trang bị chip Intel® Core™ Gen 10 với hàng loạt các nâng cấp đáng giá, được thiết kế đặc biệt cho lực lượng lao động mới.

2 mẫu laptop này được giới thiệu nhân sự kiện Lenovo Tech Life. 2 dòng sản phẩm mới nhất này chính là sự bổ sung mới nhất cho chuỗi các sản phẩn Thinkbook của Lenovo, gần đây nhất là sự kiện Lenovo Accelerate vào tháng 5/2019 cũng đã giới thiệu 2 mẫu Thinkbook 13s và 14s, những mẫu thiết kế này đã được nâng cấp nhằm mang lại hiệu quả cao hơn, mang lại kết nối mạnh mẽ hơn và đặc biệt tạo cho người dùng sự thoải mái nhất định.

Lenovo ngày càng tích cực giới thiệu các mẫu laptop thinkbook và đây được đánh giá là điểm tích cực của Lenovo khi họ luôn nỗ lực muốn đem đến cho người dùng 1 sản phẩm được hội tụ đủ các yếu tố hiệu suất cao, bảo mật cao và kết nối thông minh – điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần trong công việc.

Cụ thể hơn, về hiệu năng hoạt động của dòng sản phẩm laptop thinkbook mới ra này, việc sử dụng chip Intel® Core™ Gen 10 cho phép người dùng có thể điều chỉnh hiệu suất theo từng tác vụ dựa trên công nghệ AI. Ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn giúp xử lý dễ dàng mọi tải công việc nặng nhất, thậm chí hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel® Optane™ Memory H10 với Solid State Storage.

Bên cạnh đó, dòng laptop thinkbook này còn mang đến cho người dùng trải nghiệm kết nối internet siêu nhanh với tốc độ Gigabit đối với cả kết nối có dây (RJ45) và không dây Intel® Wi-Fi 6 (tùy chọn).

Một tính năng nổi bật nữa của laptop thinhbook 14, 15 này là mức độ bảo mật không chỉ bảo mật cao mà còn tiện lợi. Người dùng có thể mở khóa với 1 bước và có thể khởi động máy với nút nguồn thông minh (Smart Power Button) với tích hợp đầu đọc vân tay, nắp che camera ThinkShutter đảm bảo tính riêng tư của webcam.

Ngoài ra, thiết bị chuột không dây của người dùng dòng laptop này cũng được bảo vệ khỏi việc bị mất cắp hoặc đánh cắp nhờ vào cổng USB ẩn trong máy. Thiết bị cũng cho phép trả lời hoặc kết thúc Skype for Business ngay lập tức với hotkey; sạc hoặc kết nối mọi thiết bị USB-C với cổng USB-C Gen2 đầy đủ chức năng, loại bỏ nhu cầu mang theo cục sạc riêng.

Đại diện Lenovo, ông Eric Yu, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc Lenovo SMB cho biết: “ThinkBook không chỉ là một dòng laptop mới. Chúng tôi thiết kế ThinkBook đặc biệt hướng tới lực lượng lao động mới, bao gồm thế hệ Millenial và Gen Z, với những tính năng và thiết kế giúp máy dễ dàng và đáp ứng mọi tác vụ như một chiếc smartphone. Không chỉ như thế, ThinkBook còn đảm bảo hiệu năng và khả năng bảo mật mạnh mẽ cấp doanh nghiệp, giúp giải phóng đội ngũ quản trị CNTT của doanh nghiệp vừa và nhỏ khỏi việc quản lý thiết bị phức tạp”.

Ông cũng cung cấp thêm thông tin rằng dòng sản phảm này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11/2019 tới với mức giá khởi điểm lần lượt là khoảng 749 USD và 738 USD.

Cùng được đưa ra thị trường trong tháng 11/2019, laptop ThinkBook 13s IML sẽ có giá khởi điểm là 729 USD; còn giá khởi điểm của laptop ThinkBook 14s IML là 749 USD.

Sưu tầm bài viết: Công ty dịch vụ IT-bảo trì máy tính THTech.

Trả lời